Cung cấp hàng cho KIZUNA GROUP (suất ăn công nghiệp HOA MAI)

bếp ăn, suất ăn công nghiệp
 
  1. Giới thiệu về công ty TNHH TM-DV HOA MAI
Suất ăn công nghiệp Hoa Mai ra đời từ năm 1995 và chính thức hoạt động vào năm 2002 trải qua 10 năm không ngừng nỗ lực bằng tâm huyết của Ban lãnh đạo công ty cũng như đội ngũ cán bộ, đến nay Công ty TNHH TM-DV Hoa Mai đã khẳng định được thương hiệu và đẳng cấp của mình là một trong những công ty cung cấp suất ăn công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Được biết đến như một công ty tiên phong trong việc hoàn thiện, nâng cao và sáng tạo bữa ăn cho công nhân viên lao động, chúng tôi đã không ngừng học hỏi để đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng trong mọi thời điểm. Chúng tôi luôn quan tâm đến nhu cầu và thấu hiểu được sự lo lắng của Ban Lãnh Đạo các công ty khách hàng luôn mong muốn công nhân viên của mình có được sức khoẻ tốt để làm việc. Vì vậy phương châm của chúng tôi là "Chăm sóc bữa ăn cho khách hàng chính là bảo vệ sức khoẻ cho mọi người".

Hiện tại công ty chúng tôi cung cấp trên 150.000 phần ăn/ ngày từ Bắc vào Nam cho hơn 35 khách hàng với 85% khách hàng là Nhật bản, 10% là Đài loan, Hàn quốc và còn lại là các khách hàng trong nước và Châu Âu…Trong thị trường cạch tranh như hiện nay, bằng ý thức trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp, chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm tốt nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, đội ngũ 1800 lao động lành nghề, hệ thống quản lý chuẩn theo ISO 22000:2005 sẽ đem lại sự an tâm tin tưởng và hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

1. Quy trình chế biến:
Công ty Hoa Mai được hỗ trợ bởi những phương tiện trang thiết bị hiện đại, phương pháp làm việc khoa học dựa trên những tiêu chuẩn ISO 22000:2005. Công ty Hoa Mai xây dựng “hệ thống chế biến một chiều” nhằm đảm bảo thực phẩm phải được chế biến hoàn chỉnh trong từng công đoạn trước khi chuyển sang công đoạn khác.
Thực đơn sẽ được lập và gởi trước 1 tuần cho quý khách hàng. Thực đơn sẽ luôn được thay đổi và không trùng lặp trong vòng 30 ngày, nhằm tránh nhàm chán trong khẩu vị, giúp cân bằng dinh dưỡng trong khẩu phần ăn của mỗi nhân viên.

2. Kiểm soát chất lượng:
Chúng tôi xây dựng những tiêu chuẩn kiểm tra nghiêm ngặt nhằm giám sát chặt chẽ hoạt động bếp ăn giúp đáp ứng những yêu cầu từ phía khách hàng. Công ty Hoa Mai luôn cùng với quý khách hàng sẽ thường xuyên theo dõi, kiểm tra định kỳ và đột xuất để đảm bảo quy trình chế biến, đảm bảo chất lượng bữa ăn.

  1. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp hàng cho HOA MAI
Qua giới thiệu về Hoa Mai có thể thấy suất ăn công nghiệp Hoa Mai quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005. vì thế mọi thực phẩm cung cấp cho bếp ăn công nghiệp đều qua kiểm định chặt chẽ và hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Siêu thị tổng hợp tự hào là nhà cung cấp thực phẩm chính cho HOA MAI, góp phần làm nên hàng triệu bữa ăn sạch cho hàng trăm nghìn công nhân tại các khu công nghiệp cũng như văn phòng mỗi năm.

Chúng tôi cung cấp rất nhiều mặt hàng cho bếp ăn công nghiệp HOA MAI:
Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, nên bạn hoàn toàn yên tâm về nó.